Liên Hệ: 0981.060.027

Om1 silver + Zuiko 24 2.8 SC

5,500,000₫

Đây có lẽ là chiếc máy ảnh phim chiếm được nhiều cảm tình nhất với những người hâm mộ dòng máy Olympus. Olympus OM1 ra mắt năm 1970 tạo ra một tiêu chuẩn mới về tính năng, sự nhỏ gọn, tính di động ảnh hưởng lớn vào quá trình thay đổi sự phát triền của máy SLR 35mm thời điểm bấy giờ.

Chiếc Olympus Om1 là một mặt hàng rất nóng khi ra mắt và cho đến nay vẫn chưa hề thay đổi với những người yêu thích máy phim và đặc biệt với những fan của Olympus. Đây là một chiếc máy ảnh phim hoàn toàn cơ, các chức năng hoạt động không cần Pin, chỉ sử dụng Pin vào mục đích đo sáng.

Sự nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, các tính năng được thiết kế hợp lý thuận tiện cho người sử dụng. Dung sai rất ít trong quá trình xây dựng máy ảnh đạt được nhờ vào các công cụ đo lường cực kỳ chính xác của tập đoàn Olympus nổi tiếng, với kỹ thuật sản xuất và kiểm soát chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt. Đây là chiếc máy đặc biệt được yêu thích với những người đi du lịch.

Khổ phim: 35mm

Iso: 25-1600

Chế độ chụp: Manunal

Tốc độ chụp: 1s- 1/1000; B

..................................................................................................................................................................................................

✔ Mô tả tình trạng sản phẩm: Used

- Body: Vết trầy xước gần như không có, máy ở một tình trạng tuyệt đẹp, đáng để sưu tầm.

Đo sáng hoạt động tương đối chính xác.

Tốc độ chụp chính xác, view sáng rõ ràng.

Lens: khá, có bụi nhỏ trong ống kính, thân lens có xước nhẹ,

✔ Đánh giá 8,5/10

 

add to cart

Sản phẩm cùng chuyên mục