Liên Hệ: 0981.060.027

Olympus M1 + 50 1.8 SC "M-System" - Rare

5,200,000₫

Model đầu tiên trong họ Olympus OM SLR 35mm được giới thiệu năm 1972 với tên Olympus M1, với nhiều sự thay đổi, giảm kích thước, trọng lượng, tiếng ồn so với dòng SLR 35mm ra đời trước đó như dòng Nikon F( 1969). Olympus M1 là máy full cơ hoàn toàn, với đồng hồ đo sáng biểu thị qua 1 kim trong kinh ngắm. Vòng chỉnh tốc độ màn trập nằm giữa ống kinh và máy ảnh cho phép người chụp thay đổi tốc độ chụp dễ dàng hơn so với các dòng SLR đặt phía bên trên.
Tuy nhiên việc trùng tên với dòng M-seri Rangefinder nổi tiếng của Leica buộc Olympus phải đổi tên M-1 thanh OM-1 để nhận diện giữa 2 thương hiệu. Olympus M1 được sản xuất với số lượng rất ít, những chiếc máy còn đẹp được các nhà sưu tầm săn lùng với mức giá rất cao. Việc tìm được 1 chiếc máy Olympus M-1 còn đẹp, view rõ ràng, đo sáng, tốc hoạt động chính xác với mức giá tốt không phải lúc nào cũng có.
................................................................................................................................................................................................................................................

Tình trạng sản phẩm: Đây là một chiếc máy rất đẹp, đáng để sưu tầm, gần như không có vết trầy xước dễ nhìn, view sạch đẹp, đo sáng hoạt đông tương đối chính xác, tốc hoạt động chính xác.

Đánh giá: 9/10

add to cart

Sản phẩm cùng chuyên mục