casual photophile opinion

Canon AE-1 Program chiếc máy ảnh mở ra một thế hệ nhiếp ảnh gia

Tạo hình ảnh đẹp và hấp dẫn thông qua phương tiện nhiếp ảnh là một thử thách khó khăn. Chụp một cảnh khi nó mở ra là cả nghệ thuật và sự thật trong kể chuyện. Hôm nay, nhiếp ảnh kỹ thuật số trình bày nền tảng dễ dàng để chụp ảnh. Công nghệ xuất sắc cho phép bất cứ ai đón máy ảnh và chụp những bức ảnh tuyệt vời.

Canon AE1 Programe

>>> Canon AE1 Program

Người ta có thể nói sự dễ dàng của hình ảnh kỹ thuật số đã mở ra cánh cửa trên các nền tảng. Chúng ta đã thấy mô hình này trước đây; chúng tôi đã chứng kiến ​​sự ra đời của các công cụ cổng vào thế giới nhiếp ảnh từ buổi bình minh của phương tiện, mỗi lần mang đến những người đam mê mới và phấn khởi, những người sẽ tiếp tục xác định lại những gì nó là một nhiếp ảnh gia.

Năm 1981, trước khi công nghệ kỹ thuật số bùng nổ, có một chiếc máy ảnh tương tự mở ra một thế hệ nhiếp ảnh gia: AE-1 Program của Canon.

Điểm thu hút của Canon AE-1 Program đối với các nhiếp ảnh gia 

Canon AE1 Programe

Vẻ đẹp nhỏ gọn và sự đơn giản. Canon AE-1 Program có tất cả các thành phần của một chiếc SLR phù hợp được đóng gói chặt chẽ vào gói kiểu dáng đẹp và phong cách. Nâng cấp từ các mô hình trước đó, cung cấp các chế độ hoàn toàn tự động. Các thiết lập tự động làm cho máy ảnh này trở thành một điểm thu hút đối với các nhiếp ảnh gia đường phố và những người đam mê bắn từ những người hip-hop. Nó là kiểu dáng đẹp và đẹp, nhẹ, và (hãy trung thực) phong cách.

Được đóng gói với ống kính 50mm và ảnh của bạn tự sáng tác, mang đến cho bạn cơ hội thực sự ở trong môi trường. Thay vì bắn đi 1.000 ảnh để chỉnh sửa sau, bạn có thể xem một tình huống được mở ra và chỉ nâng camera của bạn vào thời điểm bạn cảm thấy nó đã sẵn sàng để chụp.

Canon AE1 Programe

Cài đặt tự động cung cấp cho bạn khả năng suy nghĩ ít hơn về sự cân bằng cơ học và hơn thế nữa về sự bình tĩnh nghệ thuật. Tôi là người đề xuất sử dụng cài đặt thủ công (thường nói rằng các cài đặt tự động có thể được dựa vào nhưng không bao giờ dựa vào), nhưng tôi cũng là kẻ hút vì phải làm việc ít hơn để tạo ra những hình ảnh đẹp.

Canon AE-1 Program cực kỳ đơn giản và có khả năng. Mức độ kỹ năng cần thiết cần thiết để vận hành máy ảnh này là rộng, có lẽ tại sao đây là máy ảnh phổ biến nhất cho sinh viên nhiếp ảnh.