casual photophile opinion

2 máy ảnh cũ Canon tốt nhất giúp bạn quay trở lại phim

Phim đang trở lại và theo một cách rất lớn. Phim thường trông tốt hơn với nhiếp ảnh.

Sự quan tâm của bạn về những chiếc máy ảnh phim, bạn muốn lựa chọn cho mình một chiếc máy ảnh để thỏa mãn đam mê. Bạn không biết máy ảnh SLR hoặc máy ảnh 35mm nào phù hợp với bạn? Trong bài viết này, Hanofilm sẽ giới thiệu tới bạn 2 chiếc máy ảnh cũ Canon tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn!

Canon AE-1

máy ảnh cũ canonMột trong những chiếc máy ảnh SLR 35mm được lưu hành rộng rãi và nổi tiếng nhất từng được sản xuất, Canon AE-1 có một trong những chỗ ngồi quan trọng nhất tại bàn. Được sản xuất từ năm 1976 đến năm 1984, chiếc máy ảnh này đã giúp thu hẹp khoảng cách giữa các chuyên gia ảnh và những người có sở thích ảnh. Những giàn khoan này chắc chắn và đáng tin cậy, và sẽ không tốn một cánh tay và chân để bạn có thể nắm tay. Thêm vào đó, ống kính FD của Canon thì đáng kinh ngạc và nổi tiếng theo cách riêng của họ, và nói chung có thể có giá rẻ.

Em trai của nó, Canon AE-1 Program, có tiến bộ đáng chú ý bao gồm một chế độ hoàn toàn tự động và ưu tiên màn trập, cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn chụp ảnh tương tự.

Canonet G III QL17

máy ảnh cũ canonMáy ảnh này không phải là một loại nhà máy điện ảnh. Nó không thể sử dụng một triệu ống kính (trên thực tế, nó có một ống kính cố định). Nó sẽ không phải là con ngựa duy nhất trong ổn định nhiếp ảnh của bạn. Nhưng nó là máy ảnh rangefinder bán chạy nhất với đồng hồ đo ánh sáng tích hợp mọi thời đại — và nó không đạt được điều đó bởi may mắn. Từ năm 1972 đến năm 1982, Canon đã bán được hơn 1,2 triệu trong số những kẻ nhỏ này. Canonet QL17 đi kèm với ống kính f / 1.7 40mm cực kỳ sắc nét và thường được so sánh với những chiếc Leica đắt tiền hơn nhiều.

Trong thực tế, khi nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 1972, nó đã được bán trên thị trường như một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với những chiếc Leicas lộng lẫy và tốn kém hơn - một góc hoạt động tốt. Các Canonets là những game bắn súng hàng ngày cực kỳ tốt vì chúng nhẹ, siêu nhỏ gọn, được xây dựng chắc chắn với tất cả các vỏ kim loại và trông thật tuyệt và có những bức ảnh tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm cách khám phá thế giới nhiếp ảnh đường phố, Canonet có lẽ sẽ là người bạn tốt nhất của bạn.

Ghi chú nhanh: QL17 của Canonet đi kèm với đồng hồ đo ánh sáng tích hợp, nhưng chúng không bao giờ chính xác. Vì vậy, tải xuống ứng dụng đồng hồ đo ánh sáng cho điện thoại thông minh của bạn, tải ứng dụng bên ngoài hoặc bắt đầu đọc trên Quy tắc Sunny 16, vì bạn sẽ cần đến nó.